» สนามเพ้นท์บอล นครนายก

สนามเพ้นท์บอล นครนายก

จอดรถที่เดียวเที่ยวทั่ว ”นครนายก”

 

          เพ้นท์บอล นครนายก สนามรบจำลองที่รอให้คุณได้ไปสาดกระสุนกันให้มันสะใจเมื่อมีโอกาสได้มาเยือนเมืองนครนายก สำหรับผู้รักและคลั่งไคล้ในเกมส์แห่งความมันสะใจสไตล์นักรบในสมรภูมิเดือด ท่ามกลางสนามรบจำลองที่ออกแบบเสมือนจริง ในรูปแบบของสนามธรรมชาติอันร่มรื่น เสริมด้วยแนวบังเกอร์หลากหลายรูปแบบไว้คอยเป็นจุดกำบังกายในยามที่หลบซ่อน หลีกหนีจากฝ่ายตรงกันข้าม เติมเต็มด้วยฉากหลังของแนวกำแพงสูงตระหง่านของเขื่อนขุนด่านประการชล ที่ถัดขึ้นเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่และผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

          โดยสังเวียนของการดวลกระสุนเทียมแห่งนี้ ให้บริการทั้งการสาดกระสุนกันอย่างสนุกสนานสะใจ ผนวกการใช้ยุทธวิธีการเข้าตีและตั้งรับ ทั้งในรูปแบบเกมส์เพ้นท์บอล ที่ใช้กระสุนบอลสี ให้ความรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจยิ่งในยามสาดกระสุนไปโดนฝ่ายตรงข้ามให้ต้องเลอะเทอะเปรอะเปื้อนและต้องออกจากเกมส์ไป และเกมส์บีบีกัน ที่สนุกสนานกับการใช้อาวุธประจำกายเสมือนจริง ให้อารมณ์ความรู้สึกปานประหนึ่งหน่วยรบหน่วยหนึ่ง พร้อมเครื่องแต่งกายสุดเท่ห์  ส่วนกระสุนแม้จะใช้กระสุนโพลีเมอร์ ซึ่งไม่มีสิ่งใดบ่งชี้ถึงการยิงถูกเป้าหมายฝ่ายตรงกันข้าม แต่ผู้เล่นทุกคนย่อมทราบกันดีถึงความมีสปิริตที่จะยอมรับในความพ่ายแพ้เมื่อกระสุนมากระทบเรือนร่าง

          ทั้งหมดนี้มีพร้อมรอคุณอยู่ที่ เพ้นท์บอล นครนายก พร้อมอุปกรณ์การเล่นที่ครบมือ ตลอดจนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ป้องกันในการเล่นที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย ขณะเดียวกันทางสนามก็อนุญาตให้นำอุปกรณ์การเล่นมาเองได้ แต่ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขข้อกำหนดของสนาม 

          นอกจากความสนุกสนานในสนามรบจำลองแล้ว เพ้นท์บอล นครนายกก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ไว้คอยบริการอีก ทั้ง ล่องแก่ง,โรยตัวลงหน้าผา, โรยตัวข้ามแม่น้ำ, TreeTop, Walkrally, BoatRally และATV

 

สนามเพ้นท์บอล นครนายก : 58 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง

อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000

พิกัดดาวเทียม : 14°18'19.7"N 101°18'51.1"E

โทร : 08 1725 1099, 08 1874 1201 คุณตุ้ม

email : pbnakhonnayok@hotmail.com

facebook : www.facebook.com/paintballnakhonnayok

 
นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

 
วันนี้ 67 คน
เมื่อวานนี้ 918 คน
เดือนนี้ 38,434 คน
ปีนี้ 255,178 คน
ทั้งหมด 930,730 คน

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
มากที่สุด
 
มาก
 
ปานกลาง
 
น้อย
 
ควรปรับปรุง