» ครัวครูน้อม & โฮมสเตย์

ครัวครูน้อม & โฮมสเตย์ ความลงตัวของร้านอาหารและที่พักริมน้ำ

 

          ครัวครูน้อม & โฮมสเตย์การันตีของความอร่อยอันเป็นที่กล่าวขานกันมานักต่อนัก จนเปรียบได้ประหนึ่งตัวแทนของเรือนชานเมืองนครนายกที่คอยต้อนรับผู้มาเยือนได้ฝากท้องยามที่โหยหา ความโดดเด่นที่ประจักษ์นี้ใช่เพียงแต่รสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากจัดจ้านตามแบบฉบับอาหารไทยพื้นบ้านแล้ว สถานที่ตั้งของร้านก็ยังอยู่ในทำเลที่ใคร ๆ ต้องอิจฉา คือริมแม่น้ำนครนายก แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายตลอดเวลา ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถมารับประทานอาหารและลงเล่นน้ำใส ๆ ไหลเย็นของร้านอาหารกันได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องไปเสาะหาสถานที่ใดอีกต่อไป

          ส่วนเมนูอาหารอันเป็นที่กล่าวขานว่ามาที่ครัวครูน้อมต้องสั่งมารับประทานกันให้ได้ก็ต้องเป็นปลาแม่น้ำและกุ้งแม่น้ำสด ๆ ที่ทุกเมนูล้วนพิถีพิถันในการทำตลอดจนคัดสรรวัสถุดิบที่สดใหม่ เช่น ปลาราดพริก ทอดมันปลากราย ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ปลาช่อนนาน้ำตก ต้มยำปลาบึก แกงคั่วหอยขม และเมนูที่พลาดไม่ได้ด้วยถือเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่คือ ไก่บ้านรวนปลาร้า ที่นำเนื้อไก่บ้านมารวนเข้ากับข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดและน้ำปลาร้าอย่างดี จึงหอมกรุ่นกลิ่นสมุนไพรและปลาร้านิด ๆ เนื้อไก่ก็แน่นนุ่มกำลังดีไม่เหนียวจนเกินไป

          ใครที่ติดใจในรสชาติอาหารและบรรยากาศ ภายในบริเวณเดียวกันก็มีที่พักแบบโฮมสเตย์ไว้คอยบริการลูกค้า โดยมีห้องที่พักได้ตั้งแต่ 2 ถึง 10 คน ตลอดจนห้องคาราโอเกะไว้รับรองลูกค้าในโอกาสงานเลี้ยงต่าง ๆ อีกด้วย

          บ้านครูน้อม & โฮมสเตย์ คืออีกความลงตัวของวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในการมาเยือนนครนายกอย่างแท้จริง เพียงมาที่นี่ที่เดียวก็มีทุกอย่างไว้รอคุณอยู่อย่างครบครัน

 

บ้านครูน้อม &โฮมสเตย์ : เลขที่ 12/1 ตำบลศรีนาวา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000

Tel : 08-1576-8669, 08-9931-9933  www.knhomestays.com

 
นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

 
วันนี้ 1,318 คน
เมื่อวานนี้ 991 คน
เดือนนี้ 43,410 คน
ปีนี้ 473,131 คน
ทั้งหมด 1,652,730 คน

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
มากที่สุด
 
มาก
 
ปานกลาง
 
น้อย
 
ควรปรับปรุง