» ไส้กรอกปลาพริกไทยดำ

 
 ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 ประวัติความเป็นมา
เริ่มดำเนินการครั้งแรกโดยการทำแหนม ต่อมาความต้องการของตลาดเพิ่มขึ้นจึงได้ทดลองทำไส้กรอกหมู แต่เนื่องจากไส้กรอกหมูมีคู่แข่งมาก จึงได้คิดค้นทำไส้กรอกจากปลา เนื่องจากปลาเป็นอาหารที่ย่อยง่าย เป็นที่นิยมรับประทาน
 กระบวนการขั้นตอนการผลิต
1. นำปลามาแล่เป็นแผ่น แล้วนำมาเข้าเครื่องแยกก้าง จากนั้นนำไปแช่เย็นไว้ 1 คืน
2. ใส่เครื่องปรุงเข้าเครื่องสับเป็นเวลา 10 นาที
3. นำส่วนผสมที่ได้อัดใส่ในไส้กรอก
4. นำเข้าอบที่อุณภูมิ 70 - 80 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 1 ชั่วโมง แล้วนำมาต้ม 10 นาที หลังจากนั้นแช่ในนำเย็นจัดนาน 30 นาที แขวนแล้วเป่าด้วยพัดลม
5. แพ็คบรรจุถุงสูญญากาศ
 จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
มีคุณค่าอาหารสูง และมีส่วนผสมของสมุนไพรไทย
 ปริมาณการผลิต
200 กก/วัน
 ราคา
แพคละ 50 บาท
 สถานที่จำหน่าย
- 8 หมู่ที่ 1 ต.ทรายมูล อ.องครักษ์ จ.นครนายก 0-3739-2010
 สนใจสั่งซื้อ หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เจ พี เอ็ม ซอสเซส จำกัด
 



นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

 








วันนี้ 540 คน
เมื่อวานนี้ 530 คน
เดือนนี้ 10,288 คน
ปีนี้ 177,361 คน
ทั้งหมด 445,578 คน

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
มากที่สุด
 
มาก
 
ปานกลาง
 
น้อย
 
ควรปรับปรุง