» ปลาร้าสับ

 ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 ประวัติความเป็นมา
ชาวบ้านจิกสูง นิยมทำอาหารรับประทานในครัวเรือน และเมื่อมีคนชมรสชาดของนำพริกที่อร่อย จึงทดลองทำจำหน่าย และสามารถจำหน่ายได้ดี จึงเริ่มวางจำหน่ายทั้งในอำเภอและต่างอำเภอ พร้อมทั้งได้พัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัย
 กระบวนการขั้นตอนการผลิต
1. เตรียมส่วนผสม ที่มีคุณภาพ
2. นำส่วนผสมมาโขลกรวมกัน
3. นำไปผัดให้หอมและได้ที่
4. บรรจุใส่ขวด ปิดปากขวดให้สนิท พร้อมจำหน่าย
 จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
เก็บไว้ได้นาน สีสันสวยงาม กลิ่นหอม
 ปริมาณการผลิต
1,500 ขวด/เดือน
 ราคา
40-60 บาท/ขวด
 สถานที่จำหน่าย
- 11/2 หมู่ที่ 3 ต.ปากพลี อ.ปากพลี จ.นครนายก 0-3730-8324
- ศูนย์เผยแพร่และจำหน่ายสินค้าจังหวัดดนครนายก
 สนใจสั่งซื้อ หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครนายก



นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

 

 








วันนี้ 191 คน
เมื่อวานนี้ 695 คน
เดือนนี้ 13,749 คน
ปีนี้ 70,098 คน
ทั้งหมด 338,315 คน

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
มากที่สุด
 
มาก
 
ปานกลาง
 
น้อย
 
ควรปรับปรุง