» ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

ความหลากหลายของวันพักผ่อน

 

          ชลพฤกษ์ รีสอร์ท รีสอร์ทที่พักที่มากไปด้วยความสมบูรณ์แบบของนครนายก ที่คุณสามารถเลือกใช้ชีวิตในวันพักผ่อนได้หลากหลายทางเลือกกับห้องพักถึง 4 รูปแบบ ห้องจัดประชุมขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้มากถึง 2,000 คนเลยทีเดียว ใช่เพียงเท่านั้นเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตวันพักผ่อนของคุณครบครันทั้งร้านอาหาร ตลอดจนการให้บริการอื่น ๆ

          โดยในส่วนของห้องประชุมนั้นมีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับขนาดและจำนวนของผู้เข้าร่วมห้อง ขนาดเล็ก ความมจุ 50-150 ท่าน ในการจัดอบรม ขนาดเล็ก จนถึงขนาดกลางหรือจัดการประชุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัวซึ่งมีผู้เข้าร่วมไม่มาก ห้องขนาดกลาง รองรับ 200-800 ท่าน สามารถจัดได้ทั้งแบบเธียร์เตอร์ และคลาสรูม พร้อมอุปกรณ์ในการประชุมสัมมนาและกิจกรรมครบครัน และ ขนาดใหญ่ รองรับ 1,000-1,800 ท่าน สำหรับการจัดงานประชุม งานแต่งงาน งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ รวมทั้งงานเลี้ยงต่างๆ

          ส่วนที่พักก็มีให้เลือกด้วยกัน 4 โซนคือ โซน

ชลพฤกษ์ ลอดจ์ สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายกับกลุ่มอาคาร 2 ชั้น เชื่อมโยงกันด้วยทางเดินในสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้องทุกห้อง โซนบ้านอบอุ่น (Family Suit) ตอบสนองไลน์สไตล์ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลของการใช้ชีวิต ด้วยกิจกรรมและโภชนาการที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ โซนชลพฤกษ์รีสอร์ท คำตอบสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ และสายน้ำในบึงบัว แต่งแต้มให้ธรรมชาติมีสีสัน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก และโซนชลพฤกษ์ วิลล่า สำหรับครอบครัว หรือผู้ที่เดินทางกันมาเป็นหมู่คณะ กับห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันได้ โดยทุกหลังมีสายน้ำไหลผ่าน แต่งแต้มด้วยสีสันสวยงามของสวนบัว

          นั่นคือธีมหลักของชลพฤกษ์ รีสอร์ท นอกจากนี้แล้วภายในพื้นที่ยังมีห้องอาหาร 3 บรรยากาศให้เลือกนั่งเพลินกับเมนูอาหารรสเลิศที่ ร้านอาหาร ณ ริมสวน ร้านอาหารไทยริมสวนสวยแบบอังกฤษ มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ ห้องคาราโอเกะและส่วนที่เป็นโอเพ่นแอร์ ห้องอาหารสวนปาล์ม เทอเรช ร้านอาหารต่างประเทศและฟิวชั่น ตกแต่งอย่างร่มรื่นจากแมกไม้นานาพรรณ และ ห้องอาหาร All day spoon cafe ร้านคาเฟ่หวาน ๆ สไตน์วินเทจ ให้บริการอาหารว่าง เช่น ไอศครีม กาแฟ และเค้ก Home Made ประเภทต่าง ๆ ตลอดจนบริการอื่น ๆ เช่น ชลพฤกษ์สปา บริการด้านสปาที่จะทำให้ท่านรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติด้วยการนวดเพื่อบำบัด และผ่อนคลายอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน โดยเน้นการดูแลตามศาสตร์สุขภาพแผนไทยที่สืบทอดมายาวนาน ซาวน่า สระว่าย และสันทนาการกับกิจกรรมต่าง ๆ

 

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท : 64 หมู่ 10 ถนนรังสิต-นครนายก กม.63 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 26110

โทรศัพท์ : 0 3730 7567 , 0 3761 4444

อีเมล์ : clpresort_clp@hotmail.com

เว็บไซต์ : www.clpresort.com

Facebook : www.facebook.com/clpresort

 
นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

 
วันนี้ 405 คน
เมื่อวานนี้ 728 คน
เดือนนี้ 405 คน
ปีนี้ 554,627 คน
ทั้งหมด 1,734,226 คน

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
มากที่สุด
 
มาก
 
ปานกลาง
 
น้อย
 
ควรปรับปรุง