Nakhonnayok.go.th

พูดคุย/แลกเปลี่ยนความคิดเห็น => พูดคุยเสนอแนะการใช้งานเว็ปไซด์จังหวัดนครนายก => ข้อความที่เริ่มโดย: Keekayr1200gs ที่ มีนาคม 17, 2019, 07:53:13 PM

หัวข้อ: ทำไมต้องโลชั่น Skin7 เพราะช่วยเลี้ยงดูผิวครบสูตรซึ่งมีหลายส่วนผสมในหลอดเดียว FB.
เริ่มหัวข้อโดย: Keekayr1200gs ที่ มีนาคม 17, 2019, 07:53:13 PM
ทำไมต้องโลชั่น Skin7 เพราะสาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทราบไหมว่าการทาโลชั่นนั้นมีประโยชน์ต่อผิวกายของพวกเรามากมายก่ายกอง หนึ่งในประโยชน์ที่ได้รับมาจากโลชั่นเป็นการถนอมผิว บำรุง อยู่เสมอเวลา โลชั่นจะกั้กเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวมองสดใส่เปร่งปรั่งในทุกวันแล้วก็ยังดูแลไม่ให้ผิวแห้งแข็ง ทั้งยังยังช่วยปรับผิวผ่อนคลายรวมทั้งลดความเครียดในกล้ามเนื้อแขนขาของคุณได้
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2019/03/beauskinandco-1.jpeg) (https://goo.gl/JyPfQD)
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2019/03/beauskinandco-2.jpeg) (https://goo.gl/JyPfQD)
.
สิ่งสำคัญของการบำรุงผิวด้วยโลชั่น โลชั่นกลิ่นน้ำหอม เป็น ส่วนประกอบของโลชั่นที่เอาไว้บำรุงผิวที่จะดูแลผิวได้ดีเยี่ยมรวมทั้งการทาเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแม้ผู้หญิงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของตัวเองนั้น จะช่วยตอบโจทย์การดูแลรักษาและบำรุงผิวได้อย่างยอดเยี่ยม
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2019/03/beauskinandco-3.jpeg) (https://www.facebook.com/beauskinandco)
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2019/03/beauskinandco-4.jpeg) (https://goo.gl/JyPfQD)
.
พวกเราจึงต้องการจะแนะนำให้สาวๆใช้โลชั่นน้ำหอม SKIN 7 ที่ช่วยเลี้ยงดูผิวครบสูตรซึ่งมีหลายส่วนประกอบในหลอดเดียวตัวอย่างเช่น
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2019/03/beauskinandco-5.jpeg) (http://bit.ly/bit.ly/beauskinandco)
.
-Whitenting ช่วยทำให้ผิวให้กระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ
-Brightening ผิวขาวสว่างมีออร่าทันทีที่ทา
-Antiaging ช่วยชะลอริ้วรอย
-Moisturizer เพิ่มความชุมเปียกชื้นให้ผิว
-Soothing บำรุงลำลึก
-Tightening ผิวกระชับ
โลชั่นน้ำหอม SKIN 7 มาพร้อมกลิ่นหอมยวนใจด้วยหัวน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยมแท้จากประเทศฝรั่งเศสที่เป็นกลิ่นพิเศษที่ผู้ใดกันเดินผ่านก็จำต้องหันกลับมาดูถึง3กลิ่นด้วยกัน
New york(dream) กลิ่นที่เหมาะสมกับคนยุคสมัยใหม่หวานหลบซ่อนเปรี้ยว สารสกัดหลักจากดอก daisy ยั้งการสร้างเมลานิน5ขั้นตอน เพื่อผิวกระจ่างขาวสวยใสไม่มีจุดด่างดำและก็คล้ำเสีย
Tokyo (harmony) กลิ่นหอมสดชื่นละมุน ให้ความมีชีวิตชีวา สารสกัดหลักจากนำ้ผึ้งมานูก้าที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองและก็ชะลอความเสื่อมถอยของผิว
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2019/03/beauskinandco-6.jpeg) (http://bit.ly/bit.ly/beauskinandco)
.
Paris(perfection) กลิ่นหอมยวนใจเย้ายวนแบบหรูหรา สารสกัดหลักจากกุหลาบขาว ฟื้นฟูผิวจากความอ่อนแรงล้ารวมทั้งคุ้มครองการเกิดริ้วรอย
โลชั่นskin7นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำนุบำรุงผิวให้เกิดความงดงามขาวกระจ่างขาวใสเรียบเนียนแล้วกลิ่นยังหอมติดทนนานเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจระหว่างวันให้เราได้อีกด้วย
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2019/03/beauskinandco-7.jpeg) (https://www.facebook.com/beauskinandco)
.
สนใจ ซื้อ skincare (http://bit.ly/bit.ly/beauskinandco) หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ซื้อ skincare https://www.facebook.com/beauskinandco

Tags : ซื้อ skincare