ผู้เขียน หัวข้อ: เวรั่มหน้าใสแอปเปิ้ลเต็มเซลล์ ดีเฮิร์บ  (อ่าน 8 ครั้ง)

jeerapunsanook

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 14877
    • ดูรายละเอียด
เวรั่มหน้าใสแอปเปิ้ลเต็มเซลล์ ดีเฮิร์บ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2019, 05:06:35 PM »
คุณควรใช้เซรั่มให้ความชุ่มชื่นหรือไม่?นักวิจัยได้ศึกษาปัจจัยสำคัญเพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการเสริมสร้างความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติและพบว่าบางบริเวณบนใบหน้ามีแนวโน้มที่จะแห้งกว่าบริเวณอื่น
ซึ่งหมายความว่าทรีตเม้นต์ให้ความชุ่มชื่นมีความจำเป็นต่อการรักษาความสมดุลของระดับความชุ่มชื่นของผิว
ผู้เชี่ยวชาญและเภสัชกรชาวฝรั่งเศสสองท่าน Shirley Chemouny และ Jean-MarcVernet แนะนำว่าเซรั่มดังกล่าวเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับ:วัยรุ่น ผู้ที่เป็นสิวง่าย: เพื่อบรรเทาอาการผิวแห้งจากทรีตเม้นต์ที่รุนแรงผู้ชาย: เพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองหลังการโกนหนวดผู้ที่มีอายุ30 ปีขึ้นไป: เพื่อลดความแห้งกร้านและป้องกันการเกิดริ้วรอยผิวที่ร่วงโรย: เพื่อฝื้นฟูความเปล่งประกายและเติมเต็มผิวผิวที่มีอาการแดงหรือโรซาเซีย (rosacea): เพื่อปลอบประโลมการอักเสบและบรรเทาอาการคันผิวที่โดนแดด: เพื่อปกป้องผิวจากการสัมผัสกับแสงแดดซ้ำๆหรือระยะยาว  ผิวที่ถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม: เพื่อปลอบประโลมผิวจากอากาศเย็น ลมแสงแดด มลภาวะ การอยู่อาศัยในเมืองใหญ่ ลมภูเขา ลมทะเล ไฟล์ทการเดินทาง ฯลฯ

#เซรั่มหน้าใส #เซรั่มลดกระฝ้า #เซรั่มลดสิว #เซรั่มผิวขาว #ครีมลดสิว #ครีมผิวขาว #ครีมลดกระฝ้า #ครีมกันแดด #เซรั่มใช้ตอนไหน#เซรั่มทํามาจากอะไร#เซรั่มหมายถึง#เซรั่มใช้ยังไง#ทาเซรั่มแล้วต้องทาครีมไหม#เซรั่มลดริ้วรอย #ยี่ห้อไหนดี#ทาเซรั่มอย่างเดียว#เซรั่มบํารุงผิวหน้าถูกและดี

สอบถามรายละเอียด https://www.facebook.com/DHerbThailand/ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.dherbthailand.com