ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องโลชั่น Skin7 เพราะช่วยเลี้ยงดูผิวครบสูตรซึ่งมีหลายส่วนผสมในหลอดเดียว FB.  (อ่าน 20 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 25061
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องโลชั่น Skin7 เพราะสาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทราบไหมว่าการทาโลชั่นนั้นมีประโยชน์ต่อผิวกายของพวกเรามากมายก่ายกอง หนึ่งในประโยชน์ที่ได้รับมาจากโลชั่นเป็นการถนอมผิว บำรุง อยู่เสมอเวลา โลชั่นจะกั้กเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวมองสดใส่เปร่งปรั่งในทุกวันแล้วก็ยังดูแลไม่ให้ผิวแห้งแข็ง ทั้งยังยังช่วยปรับผิวผ่อนคลายรวมทั้งลดความเครียดในกล้ามเนื้อแขนขาของคุณได้
.

.

.
สิ่งสำคัญของการบำรุงผิวด้วยโลชั่น โลชั่นกลิ่นน้ำหอม เป็น ส่วนประกอบของโลชั่นที่เอาไว้บำรุงผิวที่จะดูแลผิวได้ดีเยี่ยมรวมทั้งการทาเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแม้ผู้หญิงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของตัวเองนั้น จะช่วยตอบโจทย์การดูแลรักษาและบำรุงผิวได้อย่างยอดเยี่ยม
.

.

.
พวกเราจึงต้องการจะแนะนำให้สาวๆใช้โลชั่นน้ำหอม SKIN 7 ที่ช่วยเลี้ยงดูผิวครบสูตรซึ่งมีหลายส่วนประกอบในหลอดเดียวตัวอย่างเช่น
.

.
-Whitenting ช่วยทำให้ผิวให้กระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ
-Brightening ผิวขาวสว่างมีออร่าทันทีที่ทา
-Antiaging ช่วยชะลอริ้วรอย
-Moisturizer เพิ่มความชุมเปียกชื้นให้ผิว
-Soothing บำรุงลำลึก
-Tightening ผิวกระชับ
โลชั่นน้ำหอม SKIN 7 มาพร้อมกลิ่นหอมยวนใจด้วยหัวน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยมแท้จากประเทศฝรั่งเศสที่เป็นกลิ่นพิเศษที่ผู้ใดกันเดินผ่านก็จำต้องหันกลับมาดูถึง3กลิ่นด้วยกัน
New york(dream) กลิ่นที่เหมาะสมกับคนยุคสมัยใหม่หวานหลบซ่อนเปรี้ยว สารสกัดหลักจากดอก daisy ยั้งการสร้างเมลานิน5ขั้นตอน เพื่อผิวกระจ่างขาวสวยใสไม่มีจุดด่างดำและก็คล้ำเสีย
Tokyo (harmony) กลิ่นหอมสดชื่นละมุน ให้ความมีชีวิตชีวา สารสกัดหลักจากนำ้ผึ้งมานูก้าที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองและก็ชะลอความเสื่อมถอยของผิว
.

.
Paris(perfection) กลิ่นหอมยวนใจเย้ายวนแบบหรูหรา สารสกัดหลักจากกุหลาบขาว ฟื้นฟูผิวจากความอ่อนแรงล้ารวมทั้งคุ้มครองการเกิดริ้วรอย
โลชั่นskin7นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำนุบำรุงผิวให้เกิดความงดงามขาวกระจ่างขาวใสเรียบเนียนแล้วกลิ่นยังหอมติดทนนานเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจระหว่างวันให้เราได้อีกด้วย
.

.
สนใจ ซื้อ skincare หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ซื้อ skincare https://www.facebook.com/beauskinandco

Tags : ซื้อ skincare