ผู้เขียน หัวข้อ: สืบค้นคุณวุฒิเด่น Huawei Mate 9  (อ่าน 2 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 4926
    • ดูรายละเอียด
สืบค้นคุณวุฒิเด่น Huawei Mate 9
« เมื่อ: มีนาคม 24, 2019, 05:23:27 AM »
                ภายในทั้งหมดเครื่องมือสื่อสารโทรศัพท์มือถือจาก Huawei ชื่อเรื่องของ Mate ตกว่าซีรีย์ที่ได้ความเอาใจใส่มีอยู่ตีรั้งของหัวเรื่องของความสามารถจากเครื่องพร้อมกับสาระสำคัญข้อความกล้องถ่ายภาพ ก็ถูกเส้นชาวไทยเป็นอันมากโดย Mate 9 ที่คลอดขายเริ่มศักราช 2016 ก็สู่ได้รับความนิยมตราบทุกวันนี้ พวกเราจึ่งท้องแห้งไม่ได้ที่กำลังนำทุกคนมาสู่โต้ตอบสืบหาจดเรือธงของ Huawei ภายในปี 2016 นี้กัน
                           Huawei Mate 9 มีอยู่ดีไซน์ที่เหมือนกับ Mate 7 พร้อมทั้ง Mate 8 คงไว้เหมาะสม ก็ข้างในประเทศสยามประกอบด้วยวางขายร่วมกัน 2 สี Mocha Brown พร้อมกับ Champagne กระจกส่องหน้าจะหมายถึงคันฉ่องคด ๆ ติดตามหัวมุมชนิด 2.5D
                หัวเว่ย Mate 9 ยังมาด้วยกันพร้อมทั้งปริมาตรหน้าจอ 5.9 นิ้วมือเช่นเคย วิธาหน้าจอหมายความว่าแผนก IPS Full-HD ตามมาตรฐาน บนจอประกอบด้วยลำโพงเจรจาคงอยู่ได้กึ่งกลาง , เซ็นเซอร์ตวงความสว่าง เซ็นเซอร์ฉวยช่องว่าง กล้องถ่ายรูปหน้าความคมชัด 8 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งธาตุไฟ LED แจ้งตักเตือน พวกซ้ายมือกอบด้วยทางเข้าเหยาะซิมพร้อมด้วย Micro-SD การ์ดสไตล์ Hybrid Slot เลือกสรรหาได้ว่าจะสวมรูปแบบ 1 ซิม 1 เม็ม หรือว่า 2 ซิม ก็การทำงาน สอง ซิมของ หัวเว่ย Mate 9 นี้ยังรับการทำงานซิมแรกเริ่มเป็น 4G ซิมที่2หมายความว่า 3G สามารถจาก ข้างล่างหน้าจอมีแค่โลโก้ Huawei พักพิง โดยเหตุที่ปุ่มกดต่าง ๆ กำลังคงอยู่ได้จากหน้าจอ (On Screen Button) สารพัด ความหนักเบาใกล้เคียง 190 กรัม
                     คุณสมบัติโดยทั่วไปซึ่งจัดเต็มมาหาอุดหนุนผู้ใช้ ชักจะที่กล้องถ่ายภาพดิจิทัลแถวหลังกลุ่ม LEICA Dual Camera (12MP RGB+20MP Monochrome) ถิ่นที่มีหลุมรองแสงแวบกว้างไกลท้อปขนาด F/2.2, ไฟแฟลชแบบอย่าง Dual-Tone, กล้องดิจิทัลหน้าทนความคมชัด 8 ล้านพิกเซล ก็ประกอบด้วยหลืบรองรับแสงแวบกว้างไกลสูงสุดความจุ F/1.9 กับระเบียบจุดโฟกัสรูปภาพสไตล์โดยอัตโนมัติ เครื่องเสียงทำนองเสียงภายนอกการกำหนดยี่ ครบครันรับระบบเสียง DTS Sound รองรับการใช้งาน Google Daydream ซอกประสานรอยสร้างส่วน USB Type-C กับแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh พร้อมสรรพรองความล้ำหน้าการชาร์จแบตเตอรี่ความไวมากอย่างไร Huawei SuperCharge ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตลอดสภาพ 58% สามารถชั้นในกาล 30 นาที
                              แบบตอนนี้สามารถวิสัชนาปัญหาการใช้งานที่มุ่งการคำนวณระดับสูงคว้าชนิด ปริ่มพลัง หรือจะเป็น ชิปเซ็ตนับ Octa-Core Huawei Kirin 960 (Quad-Core Cortex-A73 2.4 GHz + Quad-Core Cortex A53 1.8GHz) ซึ่งตวงเป็นชิปเซ็ตแบบจำเดิมจากพิภพที่ใช้ซีพียู Cortex-A73, ชิปเซ็ตให้คะแนนภาพกราฟฟิก Mali G71 MP8 (สมาร์ทโฟนแบบแรกเริ่มของภพที่ใช้จีพียูเครื่องตอนนี้) พร้อมกับรับ Vulkan API กอบด้วย RAM ความจุ 4 GB หน่วยความทรงจำข้างในไซส์ 64 GB เพิ่มให้กลุ่มความทรงจำค้ำชูแผนก microSD บริบูรณ์ 256 GB รองการเชื่อมต่อไม่มีสายทาง NFC ทำคงอยู่ได้บนการทำงานทำ Android เวอร์ชัน 7.0 Nougat ก็สัมผัสครอบคลุมสำหรับ EMUI 5.0
                             มาหาพื้นที่การทำงานซึ่งกันและกันค่อยอย่างจำเป็นต้องกล่าวว่า EMUI 5.0 ตอนนี้โดนออกแบบมาเจริญทีเดียว งานทำหน้าที่ต่าง ๆ ลื่นไหลมากหลาย ๆ อันซอฟต์แวร์มี Machine learning ที่เฝ้ารอสะสางระเบียบด้านในสละเพ่งเป็นนวชาต พร้อมด้วยลื่นไหลมีอยู่ เป็นปกติ จากวิธีการ Huawei เคลมวางว่าทำได้ใช้งานสามารถนานจวบจวน 18 เดือนจากที่เครื่องเคราจะเปล่าทรหดพร้อมกับรวดเร็วแทบสด
                จุดดีต่อวิธีของ Mate 9 ลงความว่างานกระทำส่วนมัลติมีเดีย สมมุติกล่าวขวัญหัวเรื่องการมองภาพยนตร์หรือไฟล์ภาพเคลื่อนไหวความละเอียดโด่ง ๆ บนซีรีย์ตอนนี้ก็แจ้งให้ทราบเลยว่าดีเลิศ โดยความละเอียดหน้าจอของแบบตรงนี้หมายความว่าลำดับชั้น 2K Quad-HD ชนิดจอ IPS พร้อมสรรพด้วยกันความคมชัด Full-HD เหนือขนาดหน้าจอ 5.9 นิ้วตรงนั้นบอกผลคว้าวิไลและคมชัดจากหลักเกณฑ์ Huawei
                     มาสู่ที่การสำแดงเกม เนื่องจากการทดลองเกมกราฟิกโด่ง ๆ ที่มาณระยะเวลาปี 2016 อย่าง Dead Trigger , Gear.Club , HIT ก็แสดงผลหาได้เด่นเล่นได้ลื่นไหล รวมถึงวีดีโอเกมที่มาในปี 2017-2018 ก็ทำได้แสดงสามารถทุกเกม
                เครื่องที่คือไฮไลท์จากรุ่นนี้ฉบับตอนกล้องถ่ายรูปก็เปล่าจัดทำให้ผิดหวัง Huawei Mate 9 มาพร้อมกันกล้องถ่ายรูปส่วนหลังด้วยที่ร่วมพร้อมด้วยหนทาง Leica ในความคมชัด 20 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งยังกอบด้วยแก้วตา RGB (สีพื้นๆ) ความละเอียดที่ 12 ล้านพิกเซลเช่นเคย เว้นเสียแต่ความละเอียดจากเลนส์กำลังเพิ่มพูนแล้วในที่กลุ่มของเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ก็กอบด้วยงานทวีคูณทำนอง Phase Detection Auto-Focus , Contrast Focus พร้อมด้วยอีกทั้งมีระบบระเบียบซึ่งกันและกันระรัว OIS เข้ามากรุณาณเหตุจากการถ่ายแบบแห่งภาณุเล็กน้อยได้ดีเพิ่มขึ้นเหตุด้วย เน้นย้ำคือว่าทำได้กำหนดวีดิทัศน์หาได้มากสุดที่อยู่ 4K
                            เข้ากล้องถ่ายรูปข้างหน้าจากรุ่นตอนนี้ที่ยังปันออกความละเอียดมาสู่แห่งหน 8 ล้านพิกเซล ทว่าค่าซอกยอมรับแสงสว่างโล่งมากกว่าหมายความว่า f/1.9 พร้อมกับกอบด้วย Auto-Focus มอบเนื่องด้วย ซึ่งตรงนี้มั่นเหมาะว่ากายทิวทัศน์ที่สามารถกำลังย้องกับแวววาวจำเริญ ฟังค์ชั่น Beauty ก็สมรรถปรับฐานะได้มา 0-10
            จำนวนเงินตรงเริ่มที่แหลมทองทีแรกในปี 2016 ปรากฏแห่ง 23,900 บาท จากแห่งระยะนี้ถือเอาว่าถูกเฉลี่ยหดมาเป็นฟืนเป็นไฟแล้ว ต่างว่าใครเหลียวแลมือถือคุณสมบัติสวยใช้แล้วยังไม่หลุดสมัยซึ่งสามารถเคลื่อนที่ตามหากันจัดหามาจากแม่สื่อกำจัดด้วยกันนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Huawei mate 9 ราคา

Tags : Huawei mate 9,Huawei mate 9 ราคา,หัวเว่ย mate 9