ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการควบคุมความตื่นเต้น แล้วก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 6056
    • ดูรายละเอียด
แน่ๆว่าถ้าเกิดการเสร็จ ก่อนที่จะครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่อยากเจอพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ และเกิดต่อหน้าสาวคนที่เรารักแล้ว พวกเราก็แน่ๆหรอกความเชื่อมั่น รวมทั้งความขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว เกือบจะไม่ทราบว่าจะหลบหน้าไปอยู่ที่ใด คุณอาจเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะทราบแนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนเวลาผมคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีแนวทางและก็กระบวนการมากมายก่ายกอง ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆกลุ่มนี้ ได้อย่างแน่แท้และหายสนิทด้วย
ถ้าเกิดคุณอยากกำลังมองหาแนวทางการที่แก้ไข รวมทั้งทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็ได้ชัดแจ้งคุณต้องไม่พลาดแนวทางการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น และก็ทำให้รู้สึกชา ก็มีอย่างงี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวเท่านั้นนะครับ และก็ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตนเองและแนะนำว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ติดต่อกันเนื่องจากว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น ต่อเนื่องนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่นอนแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้วัสดุอุปกรณ์หรือตัวช่วยแบบนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกครั้ง คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อคุ้มครองป้องกันความขายขี้หน้าถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มทำความเข้าใจแนวทางธรรมชาติซึ่งสามารถยับยั้ง อาการของคุณได้อย่างแน่แท้กันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกออกกำลังกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้ส่วนมากจะมีเหตุที่เกิดจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะ กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงส่งผลให้เกิดอาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามนี้อยู่ที่แหน่งใดถ้าหากจะให้บอกหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าเกิดคุณอยากรู้ว่า กล้ามบริเวณนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ทดลองบีบเกร็งหรือพิจารณาดู ในระหว่างที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าเกิดที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งแล้วก็ทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้ทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกหัด และตัวกล้ามเนื้อแบบนี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ เราจะได้รับรู้ว่าพวกเราน่าจะฝึกฝนที่ไหน ที่ถูกแล้วก็แน่นอนนั้นเอง
ขั้นตอนการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
บากบั่นบีบเกร็ง และก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปลดปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นตอนๆ
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดีขึ้น
แน่ๆว่าการทำอย่างนี้ จำเป็นต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างใหญ่โต ด้วยเหตุนั้นคุณควรจะฝึกฝนในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนรบกวน เป็นเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำแบบนี้ในระยะยาว จะส่งผลให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น และก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่แท้โดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายท่านละเลยไป โน่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดรวมทั้งจิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่ๆแล้ว จะมีผลทำให้คุณช่วยลดและก็ไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยด้วยเหมือนกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากว่าคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเหลือเกิน ในระยะยาวและก็การฝึกฝนอย่างงี้ จำเป็นจะต้องใช้ความฝึกหัดและก็การหมั่นทำมากพอสมควร แต่ว่าหากว่าทำเป็นก็สามารถทำให้ท่านแก้ไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : อาการ หลั่ งเ ร็ว