ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านดอกไม้เชียงใหม่ Wedding De Lys ลูกค้าชอบทุกคนเลย  (อ่าน 4 ครั้ง)

ManUThai2017

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 15619
    • ดูรายละเอียด
     ดอกไม้นานาประเภทและก็พรรณไม้นานาประเภท นอกจากจะทำหน้าที่เสริมแซมแต้มแต่งความงามให้แก่ธรรมชาติ แล้วก็สร้างความชื่นตาชื่นใจให้แก่ผู้ที่ได้พบเจอแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เข้ามามีมีหน้าที่รวมทั้งมีความหมายในชีวิตประจำวันค่อนข้างจะมากมาย ทั้งการจัดตกแต่งตกแต่งสถานที่ ส่วนประกอบประการหนึ่งในพิธีบูชา ของขวัญสื่อความหมายในวันสำคัญ ตลอดจนตัวแทนสื่อความรู้สึกในโอกาสพิเศษ ร้านดอกไม้เชียงใหม่


 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

     Wedding De Lys (เวดดิ้ง เดอ ลีส์) และก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) ตั้งอยู่ที่โครงการหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นออแกไนเซอร์ (organizer) ที่มีประสบการณ์รวมทั้งให้บริการเกี่ยวกับดอกไม้แบบอย่างต่างๆทั้งยังช่อดอกไม้ (bouquet) เบื้องหลัง (backdrop) พวงมาลา (wreath) พวงมาลัย (garland) แจกันดอกไม้สดรวมทั้งพลาสติก (flower vase) การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สำหรับเวที การจัดดอกไม้สำหรับสถานที่ สามารถให้บริการได้ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็จังหวัดใกล้เคียง รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่


 
     Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)รวมทั้ง Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) รักในการเรียนรู้ ใฝ่พัฒนาความสามารถฝีมือ ตั้งมั่นในความคิดริเริ่ม และที่สำคัญ... เอาใจใส่ในทุกๆขั้นตอน และก็ทุกๆรายละเอียด ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าทุกๆผลงานของ Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) เพื่อคุณ เป็นผลงานได้รับการออกแบบ และก็สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ มีลักษณะที่ไม่ซ้ำแบบคนไหนกัน รวมทั้งเป็นไปตามความมุ่งหมายของคุณ เนื้อหาในเรื่องของสีดอกไม้ แล้วก็จำพวกของดอกไม้ เราก็เอาใจใส่เป็นพิเศษ เพื่อวันพิเศษ ของท่านด้วยเช่นเดียวกัน เวดดิ้งเดอลีส์     เมื่อใดที่คุณต้องการดอกไม้หรืออยากให้ดอกไม้ทำหน้าที่แทนจิตใจ สื่ออารมณ์ หรือบอกความรู้สึก Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์) และก็ Delys The Flower Shop (ร้านค้าดอกไม้เดอลีส์) พร้อมประดิษฐ์และก็รังสรรค์ดอกไม้ทุกๆจำพวก ทุกๆแบบอย่าง เพื่อตอบสนองความอยากได้ของคุณ ดังคำขวัญของพวกเราที่ว่า Let us join your moment ให้ Wedding De Lys และก็ Delys The Flower Shop เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในวันสำคัญรวมทั้งโอกาสพิเศษต่างๆของคุณ
 

 
Website: บทความเวดดิ้งเดอลีส์ https://www.facebook.com/weddingdelys

Tags : ร้านดอกไม้เชียงใหม่,รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่,เวดดิ้งเดอลีส์