ผู้เขียน หัวข้อ: ชีวิตสุดหรู! ที่เรือสำราญฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จะหรูหรือป่าว!!? | หนีเที่ยว Ep.02  (อ่าน 3 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****
  • 16088
    • ดูรายละเอียด
     เปิดประสบการณ์สุด WoW เที่ยวประเทศฮ่องกงฟินๆในมุมใหม่ย่อทั้งเมืองไว้ในเรือสบายลำเดียว จะรับประทาน ช้อป ชมโชว์ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรารถนามีครบ!
 
   
 
ดูคลิปเต็ม หนีเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s
 
อย่างที่พวกเราบอกไปในทริปหนีเที่ยวประเทศฮ่องกงคราวที่แล้วว่า ประเทศฮ่องกงเป็นเมืองที่คนจำนวนไม่น้อยรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่ชาวหนีเที่ยวรู้กันหรือไม่ว่าประเทศฮ่องกงยังมีมุมพิเศษๆอีกหลายมุมให้ทุกคนได้ไปทดลองสัมผัสกัน

ดูคลิปเต็มอีกวิถีทางได้ที่ Youtube : https://bit.ly/SneakOutYouTubeS

     รวมทั้งถ้าหากทริปคราวที่แล้วยังจุใจน้อยเกินไป วันนี้บอกเลยว่าทุกคนจำต้องร้องว้าว และก็เต็มที่แน่ๆ เนื่องจากว่าโอกาสนี้พวกเราจะพาทุกคนโบกมือลาแผ่นดิน ไปสัมผัสกลิ่นอายของคลื่น ลม และก็แดด ล่องเรือสบายสุดหรู 'World Dream' กับเส้นทางฮ่องกง-น่านน้ำสากล-ประเทศฮ่องกง 3 วัน 2 คืน
เมื่อเราได้ขึ้นเจ้าเรือสำราญลำนี้ บอกเลยว่าคำว่า World Dream มิได้เกินจริงเลยแม้แต่นิด เพราะเรือลำนี้มีทุกอย่างที่พวกเราอยากได้ ไม่ว่าจะของกินเลิศเลอรส ห้องพักสุดสบาย กิจกรรมบันเทิงใจสุดบรรเทา โชว์แสนตระการตา และยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ไม่เสียภาษีก็มีให้เราได้เลือกช้อปฯ โอ้โห นี่มันเมืองขนาดเล็กๆเลยไม่ใช่หรอเนี่ย
และเนื่องจากว่าเรือลำนี้มีอะไรให้เรา 'เล่น' เยอะมากจริงๆพูดได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำตลอดระยะเวลาเลยแหละ ด้วยเหตุดังกล่าวตามพวกเรามาดีกว่า เราจะพาทุกคนไปหนีเที่ยวกันทีละจุด!

   

     เริ่มกันที่ปากท้อง ร้านอาหารบน World Dream เป็นห้องอาหารระดับร้านอาหารเลยนะ แล้วมิได้มาเพียงแค่ชาติเดียว เนื่องจากเขาขนกันมาแบบนานาชาติ! ที่มีให้เลือกกันถึง 4 ร้านอาหาร ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ 'The Lido' ที่สำคัญเป็นไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม! เพราะเหตุว่าค่าของกินนี้รวมกับค่าหอพักเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วแรง กล่าวได้ว่าจ่ายครั้งเดียว ครบ จบ หมดห่วงเรื่องของกิน หรือถ้าหากผู้ใดกันแน่ต้องการลิ้มรสอาหารแบบอื่นๆเขาก็มีห้องอาหารพิเศษให้ได้เลือกทานกัน เพิ่มเงินอีกเล็กน้อย ความฟินก็ยิ่งเพิ่มขึ้น อย่างร้านอาหารจีน 'Silk Road Chinese Restaurant' ก็มีอาหารจีนต้นตำรับให้ได้ชิมกัน
แล้วก็เว้นแต่อาหารคาวหวานแล้ว บาร์ที่มีเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมก็มีนะจ๊ะ 'The Palm Court' มาจิบแชมเปญ พร้อมเพลินไปกับเปียโนเล่นเพลงจากนักเล่นดนตรีมืออาชีพก็ดีแล้ว หรือผู้ใดกันที่รักในการดูโชว์ ฟังดนตรีสด 'Bar 360' ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยเหตุว่าที่บาร์แห่งนี้เราจะได้ดูโชว์แบบ 360 องศาไปพร้อมกับการจิบเครื่องดื่มดีๆในคราวเดียวกันเลย กล้วยๆว่าทั้งยังบาร์ทั้งภัตตาคารบอกเรือลำนี้มีให้เลือกกว่า 10 แห่ง ไม่ต้องกลัวอดเลยล่ะ


     เมื่ออิ่มท้อง พวกเราก็พร้อมที่จะออกไปรีแลกเปลี่ยนซ์กันแล้ว บน World Dream มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะโชว์ระดับนานาชาติก็มีให้ดูกันเพลิดเพลินๆตลอดทริป ทั้ง Some Like It Hot, China's Got Talent และ Sonio: A Tale of Two Dreams หรือผู้ใดกันแน่ที่อยากขยับแข้งขยับขา ตรงนี้ก็มีกิจกรรมท้าความรู้ความเข้าใจให้เราได้ลอง ไม่ว่าจะ 'Ropes Course & Zipline' หรือ 'Rock Climbing Wall' ก็ดีแล้ว ส่วนใครกันแน่ที่อยากไปดับร้อนที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 'Main Pool Deck' ให้ทุกคนได้มาแช่กันให้ชุ่มฉ่ำ ซึ่งไฮไลท์ของเรือลำนี้จะอยู่ที่สไลด์เดอร์ และสวนน้ำขนาดย่อมสำหรับเด็กๆมาเล่นกันให้ฟินๆไปเลย

     


     สำหรับคอหนัง บอกเลยว่าที่นี่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การดูภาพยนตร์ของเราให้พิเศษแล้วก็ฟินกว่าที่เคย 'Cinema at Sea: Zouk Beach Club' เป็นลานดูภาพยนตร์หน้าจอยักษ์ ความละเอียดระดับ HD ที่ให้เราได้เอนหลังลงบนโซฟานุ่มๆแล้วก็ดูหนังท่ามกลางแสงดาว และก็ระลอกคลื่น หรือคนไหนกันที่ชอบในการพบปะ บริเวณใกล้เคียงก็มีฟลอร์เต้นรำให้ได้มาวาดลวดลายออกสเต็ปโชว์ลีลาท่าทางแดนซ์มันส์ๆกับปาร์ตี้การแสดงดนตรีที่โล่งแจ้งบนดาดฟ้าเรือ
 
#QualityExpress #QEtour #HongKong #DiscoveHongkong#WorldDream #DreamCruises #SneakOut #หนีเที่ยว#SneakOutHongKong #หนีเที่ยวฮ่องกง #ฮ่องกง #HongKong #หนีเที่ยวต่างประเทศ #เรือสำราญ #ล่องเรือน่านน้ำสากล #เรือสำราญฮ่องกง#Sneak Out หนีเที่ยว[/i] #ท่องเที่ยว #หนีเที่ยว
 
ที่มา บทความSneak Out หนีเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s

Tags : ท่องเที่ยว