ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ศก 2018 ไม่จำเป็นต้องง้องอนสรรพสิ่งแอปเปิล  (อ่าน 8 ครั้ง)

itopinter_111

 • Hero Member

 • ออฟไลน์
 • *****
 • 19687
  • ดูรายละเอียด
สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ศักราช 2018 มิจำเป็นขอคืนดีสิ่งแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก น่าซื้อหา ปี 2018 มิจำต้องง้องอนสายชาร์จสนนราคาแพงของแอปเปิล ชี้แนะสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกสรรรุ่นไหนดี อีกหนึ่งคำถามของคนชดใช้ iPhone ก็คือ ถ้อยคำของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ถึงแก่มรณภาพบ่อย ขาดง่าย หรือบางหนก็ชั่วสถานการณ์เร็วกว่าที่น่าจะจะเป็น โดยเฉพาะสายชาร์จของแท้สนนราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณภาพไม่สมกับสนนราคา เพราะใครที่กำลังแลหาสายชาร์จใหม่ที่มีสนนราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณค่าดี เหมาะด้วยใครที่งกกระเหม็ดกระแหม่งบในการเลือกจ่ายสายชาร์จ มาสู่ดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้ออกเสียงมั่ง

 • BASEUS - เหตุด้วยสายชาร์จรุ่นนี้เครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุทะลวงการแข่งขันด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ต้อนรับขับสู้ว่าแข็งแรงหัวเห็ดแน่นอน ด้วยกันจัดเก็บง่ายล่าช้าไม่พันกัน ตัวสายรองรับการเปลืองงานทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ส่วนขนาดสายมีให้คัดตั้งแต่ 60 เซ็นต์ - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี เช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.49 ไม่ใช่หรือคร่าวๆ 80 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความแวงของสายชาร์จ)
 • MCDODO - สำหรับสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO แผนกหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ลอดการทดสอบเพื่อการงอสายกระทั่ง 10,000 เมื่อ มีความแข็งแรงทน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ตีนของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยเหลือให้ทำเป็นเสียบชาร์จมือถือในที่ปื้อได้ ตัวสายรองการใช้ธุรกิจทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ภายในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้มั่นคง เปลาะขนาดสายมีให้ออกเสียงตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวประเภทมีให้เลือกหมด 3 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, ชาด และสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่ก็กะ 69 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่เข้ากับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - เพื่อสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ครอบครองสายถักไนลอน วิภาคหัวใช้วัตถุโลหะออกแบบได้อย่างเพราพริ้งไม่แพ้แบรนด์ Baseus กับ Mcdodo รวมถึงสอบผ่านความทนมาคล้าย ๆ กัน รองการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad ขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวเลยเวลามีให้คัดทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง กับสีน้ำเงิน มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือเดา 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จคราวนี้ของ USAMS จำพวกหัวใช้อุปกรณ์โลหะครบครันกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่เครื่องหมายตัว U ด้านสีข้างของหัวชาร์จ ท่อนสายถักไนลอน เพิ่มความแข็งแรงทนทาน และจัดแจงเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A แบบขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกสารพัด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมด้วยสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 หรือว่าประมาณ 180 บาท (ราคาแปรผันได้ตามยุคสมัยโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาครบถ้วนไฟ LED อยู่เที่ยงหัวชาร์จ แถมความคล่องในการใช้งานตอนค่ำเสียบชาร์จได้สบายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน ทวีคูณความแข็งแรงดื้อด้าน พร้อมกับจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวพันธุ์มีให้เลือกทั้งนั้น 4 สี เช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน กับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือว่าใกล้เคียง 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับความแถวของสายชาร์จ)

  ด้วยว่าสายชาร์จ iPhone แห่งพินิตทุก ศักยหาซื้อของได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมด้วยเมืองนอก ใครฉลุยอานนทางอะไรไปเลือกซื้อกันได้เลย

  เครดิตบทความจาก : http://regservice.buu.ac.th/forum/index.php?topic=634229.new#new

  Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ