ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนม ที่ได้รับความชื่นชอบจากคุณแม่  (อ่าน 3 ครั้ง)

penpaka2tory

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 24064
    • ดูรายละเอียด
การเลี้ยงเด็ก คือ งานหนักที่คุณแม่สมัยใหม่จำเป็นต้องหาตัวช่วย โดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาดและไม่เป็นอันตราย บรรดาแม่จึงใส่ใจและให้นัยกับการทำความสะอาดอุปกรณ์และข้าวของของลูกๆ เป็นพิเศษ ของใช้ที่ลูกน้อยจำเป็นเอาเข้าปากแบบขวดนม ที่ต้องล้างให้สะอาดสะอ้านจริงๆ ฉะนั้นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมจึงเป็นสิ่งที่แม่สมัยใหม่มิอาจมองข้ามได้ ซึ่งการกรองน้ำยาสำหรับล้างขวดนมต้องเลือกเฟ้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าหากเป็นสูตรจากธรรมชาติจะดีเลิศ เพราะไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้  วันนี้เรามาดูกันว่ามีน้ำยาทำความสะอาดขวดนมแบรนด์ไหนบ้างที่บรรดาคุณแม่ต่างไว้วางใจ โดยจัดลำดับ 5 แบรนด์ชอบที่คุณแม่สมัยใหม่สุดปลาบปลื้ม

1. Pigeon
คุณแม่ส่วนมากมั่นอกมั่นใจเลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดขวดนมจากแบรนด์นี้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติถึง 100% จึงไม่เป็นอันตราย สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนมและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสะอาดสะอ้าน บรรดาคุณแม่จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อโรคต่างๆ เพราะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยทีเดียว
2. ขวดนม Kodomo
kodomo เป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง FATTY ALCOHOL ไม่เป็นอันตราย และสามารถขจัดความมันจากโปรตีน และไขมันได้อย่างหมดจด เพราะมีส่วนผสมของ สาร ALKYL POLYGLYCOSIDE  รับประกันว่าใช้ดีและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยอย่างมั่นใจ
3. ขวดนมเด็ก Lamoon
Lamoon คืออีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่แม่ส่วนมากถูกใจและปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมสูตรออร์แกนิก ที่มีฟองน้อยจึงชำระล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารหลงเหลืออยู่ สามารถขจัดคราบต่างๆ รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมแจ่มใสอีกด้วย
4. D-nee นิวบอร์น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมสูตรนุ่มนวล เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะเหมาะสำหรับเด็กแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เพราะว่าสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารหลงเหลืออยู่ไว้ และยังผ่านการรับรองจากมืออาชีพว่าปลอดภัยสำหรับลูกน้อยอีกด้วย
5. Babi Mild
อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่คนไทยรู้จักมักคุ้นกันดี ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมจาก Babi Mild ใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลต่างๆ เนื่องจากสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยง ไม่ทำให้เกิดเชื้อโรคค้างอยู่ และไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นภัยต่อลูกน้อย คุณแม่จึงมั่นใจได้
ทั้งหมดนี้คือน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนม 5 แบรนด์เป็นที่ชื่นชอบที่คุณแม่ทั้งหลายต่างยกนิ้วให้ว่าใช้ดีและปลอดภัยต่อลูกน้อยจริงๆ
 

ขอบคุณบทความจาก : http://sashamall.com/index.php?topic=836329.new#new

Tags : ขวดนม,ขวดนมเด็ก, ขวดนม พีเจ้น