//
เว็บไซต์จังหวัดนครนายก
พิธีวางพวงมาลาวันปิยะมหาราช PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 23 ตุลาคม 2555 เวลา 8.00น. ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ดร.สุรชัย ศรีสารคาม ได้นำข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาดจังหวัด ผู้บริหาร สมาชิกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นักเรียน นักศึกษา พ่อค้า ประชาชน สมาคม สโมสร และมูลนิธิ พร้อมกัน ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ฯพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวณสนามศาลากลางจังหวัดนครนายก

 

 
ผู้ว่าฯ มอบนโยบาย Smart Province และแนวทางการปฏิบัติราชการ PDF พิมพ์ อีเมล

ดร.สุรชัย ศรีสารคาม ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก มอบนโยบาย Smart Province และแนวทางการปฏิบัติราชการ แก ผู้บริหารหน่วยงาน เจ้าหน้าที่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กลุ่มอาชีพ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ในพื้นที่ อบต.สาริกา เมื่อวันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๕๕ ณ ที่ทำการ อบต.สาริกา อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
บรรยากาศและสถานการณ์จังหวัดนครนายก พร้อมรับมือจากผลกระทบพายุแกมี PDF พิมพ์ อีเมล

8 ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 น. จากการสำรวจของทีมประชาสัมพันธ์จังหวัดนครนายก ในช่วงที่มีพายุ แกมี เข้าไทยในภาคตะวันออกและกำลังอ่อนตัวลง สภาพบรรยากาศโดยทั่วไปในจังหวัดนครนายก ในเขตตัวเมืองนครนายกบรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน ปริมาณน้ำในแม่น้ำนครนายกอยู่ในระดับปกติ มีฝนตกเล็กน้อยในเส้นทางเข้าแหล่งงท่องเที่ยวน้ำตกและเขื่อนขุนด่านปรากราชล ปริมาณน้ำในแหล่งท่องเที่ยวเช่นน้ำตกวังตะไค้รปริมาณน้ำไม่มาก นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำได้ ปริมาณน้ำในเขื่อนขุนด่านปราการชล อยู่ที่ 171.23ล้านลูกบากศ์เมตร หรือคิดเป็น 76.44% จากปริมาณน้ำที่เขื่อนสามารถรับได้ที่ความจุ 224 ล้านลูกบากศ์เมตร (100%)

อ่านเพิ่มเติม...
 
ปิดฉาก “งานกาชาดนครนายก มรดกธรรมชาติ” ด้วยความงาม “ธิดากาชาด” ปี55 PDF พิมพ์ อีเมล

ปิดฉากแล้วสำหรับ “งานกาชาดนครนายก มรดกธรรมชาติ”ระหว่างวันที่ 28 กันยายน 2555 ถึง 7 ตุลาคม 2555 ในแต่ละวันประชาชนนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการเลือกรื้อซื้อหาสินค้า ทั้งจากผู้ผลิตโดยตรง ทั้งสินค้าOTOPคุณภาพจากนครนายกเองก็ดี ต่างจังหวัดก็มากในราคาสบายกระเป๋า ภาคกลางคืนเวทีกลางก็มีการแสดงที่จัดมาจากแต่ละอำเภอ ทีมโฆษกขยันขันแข็งเรียกเสียงฮาได้ตลอด เวทีด้านข้างศาลากลางก็ไม่แพ้กัน ศิลปินนักร้อง ดาราตลก สร้างความบันเทิงให้ผู้ที่เที่ยวงานไม่ขาดสายทุกคืน และที่สำคัญเต็นท์ล้วงไหกาชาดแน่นขนัดทุกคืน ผู้ใหญ่ใจดี เช่น ท่านมณีรัตน์ ศรีสารคาม นายกเหล่ากาชาด,ท่านปลัดจังหวัด ท่านสมหมาย วิเชียรฉันท์ และอีกหลายๆท่าน ยืนแจกของมือไม่ว่างใบหน้าเปื้อนยิ้มทั้งคนรับและคนให้ บรรดาเหล่ากาชาดจังหวัดนครนายกและส่วนสนับสนุนต่างๆทุกท่าน แข็งขันคึกคักต้อนรับขับสู้คนที่มาใช้บริการเต็นท์กาชาด ของใหญ่ๆ รถมอเตอร์ไซต์ ตู้เย็น โทรทัศน์ พัดลม มาม่า น้ำดื่มขุนด่าน และอีกมากมาย ออกตลอดทุกคืน ทีมเชียร์(ทีมประชาสัมพันธ์) เชิญชวนประชาชนร่วมทำบุญทำให้บรรยากาศทุกค่ำคืนสนุกสนาน รายได้ต่างๆที่ได้จากผู้ใจบุญก็จะกลับมาสู่ประชาชนในรูปการช่วยเหลือต่างๆ ผ่านกิจกรรมของเหล่ากาชาดนครนายก ดังคำขวัญที่ว่า “เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา”นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...
 
เริ่มแล้วการแข่งขันเรือแคนูสลาลอมชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่4 ปี55 ชิงถ้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 6-7 ตุลาคม ศกนี้ นักกีฬาไทยเทศร่วมชิงชัย แฮร์มันน์ ลุดวิก ฮุสไลน์ ชมเทียบเท่าระดับสากล PDF พิมพ์ อีเมล

6 ตุลาคม 2555  เวลา 08.30 น. จังหวัดนครนายกจัดพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในการแข่งขันเรือแค นูสลาลอมชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4 ประจำปี 2555 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยมี ดร.สุรชัย ศรีสารคาม ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก พร้อมด้วย พลเรือโท ชัญณรงค์ เจริญรักษ์ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบและอุปนายกสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย หัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติ กรรมการผู้ตัดสิน เจ้าหน้าที่ และนักกีฬาเรือแคนูชมรมต่างๆทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่,ภูพิงค์ เชียงใหม่,นครนายก,อ่างทอง,พูลเจริญ,บางบ่อ,บางเสาธง,สมุทรปราการ,นวมินราชิ นูทิศ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีนักกีฬาจากประเทศอาเซียน ได้แก่สิงคโปร์ และมาเลเซียร่วมการแข่งขันด้วย ผู้ร่วมพิธีเปิดกว่า 100 คน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันเรือแคนูสลาลอมชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4 ประจำปี 2555 อย่างคึกคัก ณ บริเวณ ท้ายเขื่อนขุนด่านปราการชล ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 47 จาก 135