//
เว็บไซต์จังหวัดนครนายก
สรุป 11-16 เมษายน 2555 ของการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ ปี2555 จังหวัดนครนายก ประชาชนร่วมมืออย่างดีไม่พบอุบัติเหตุจากเมาสุราแล้วขับ ข้อมูลสะสมอุบัติเหตุ 4 , บาดเจ็บ 3 , เสียชีวิต 5 PDF พิมพ์ อีเมล

17 เมษายน 2555 เวลา 09.30 น. ที่ห้องประชุมสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครนายก นายคันฉัตร ตันเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก พร้อมด้วย หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้มีการประชุมเพื่อสรุปสถานการณ์ฯและข้อมูลของการปฏิบัติงานในการป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2555 จังหวัดนครนายก สรุปสถานการณ์อุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาล สงกรานต์ ปี55 จังหวัดนครนายก ในวันที่ 16 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา จากข้อมูล อุบัติเหตุไม่มี,ผู้บาดเจ็บไม่มี และไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม ด้านข้อมูลสะสมระหว่าง 11-16 เมษายน อุบัติเหตุ 4 ครั้ง ผู้บาดเจ็บ 3 ราย และผู้เสียชีวิตยังอยู่เท่าเดิม 5 ราย  ประชาชนร่วมมืออย่างดี ไม่พบอุบัติเหตุจากการเมาสุรา

อ่านเพิ่มเติม...
 
จังหวัดนครนายก ขอให้ประชาชนเล่นประเพณีสงกรานต์ด้วยความสุภาพ หากเกินเลยอาจถูกจับถูกปรับถูกปิดได้ PDF พิมพ์ อีเมล

นายคันฉัตร ตันเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ได้ลงพื้นที่สอดส่องดูแลการเล่นประเพณีสงกรานต์ภายในจังหวัด พบว่า มีประชาชนบางส่วนเล่นประเพณีสงกรานต์ด้วยความไม่สุภาพ เช่น การเล่นปะแป้งที่เกินเลยเตะเนื้อต้องตัวฝ่ายหญิง , การเต้นที่ส่อไปในทางยั่วยุที่มีเครื่องเสียงส่งเสียงดังทั้งบนรถยนต์และ ข้างถนน และยังพบการเดินออกมาปิดถนนขณะที่มีรถจำนวนมากสัญจรผ่านไปมาในถนนสายหลักและ สายรองเพื่อเล่นสาดน้ำซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้เล่นได้  ทางจังหวัดนครนายก จึงขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนได้เล่นประเพณีสงกรานต์ด้วยความสุภาพ ไม่ผิดกฎหมายและก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่น

อ่านเพิ่มเติม...
 
จังหวัดนครนายกขอความร่วมมือประชาชนไม่ใช้ดินสอพองผสมสีเล่นสงกรานต์อาจเกิดอันตรายต่อ ดวงตาและผิวหนังผู้เล่น PDF พิมพ์ อีเมล

จังหวัดนครนายก โดย นายคันฉัตร ตันเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก  เตือนประชาชนอย่านำดินสอพองสี มาสาดใส่เล่นน้ำกัน เพราะอาจได้รับอันตรายได้ เนื่องจากสีที่นำมาผสมกับดินสอพองส่วนใหญ่ เป็นสีที่ใช้ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เช่น สีทาบ้านพวกพลาสติก ซึ่งมีส่วนผสมของสารต่างๆ เช่น ไพรพีลีน, ไตรคลอโรเอทธีลีน, คาร์บอน แบล็ค, ปรอท, ตะกั่ว และ ซิงก์ออกไซด์ ซึ่งสารเหล่านี้มีพิษต่อร่างกายทั้งชนิดเฉียบพลันและชนิดเรื้อรัง หากเข้าหูเข้าตาหรือเข้าปาก หรือถูกผิวหนังส่วนอื่นๆ อาจจะระคายเคือง เกิดผดผื่นคันเป็นอันตรายได้

อ่านเพิ่มเติม...
 
วันที่สามของการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ ปี2555 จังหวัดนครนายก ไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเพิ่ม พร้อมแนะ “เมาไม่ออกจากบ้าน” เส้นน้ำตก เขา เขื่อน เจ้าหน้าที่ดูแลเป็นพิเศษ PDF พิมพ์ อีเมล

14 เมษายน 2555 เวลา 09.30 น. คณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2555 จังหวัดนครนายก  ได้มีการประชุมที่ห้องประชุมสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครนายก เพื่อสรุปสถานการณ์อุบัติเหตุทางถนนที่เกิดขึ้นของวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมี นายคันฉัตร ตันเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อสรุปสถานการณ์ฯ และปรับแผนการทำงาน

อ่านเพิ่มเติม...
 
วันที่สองของการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ ปี2555 จังหวัดนครนายก มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เสียชีวิต 5 ราย PDF พิมพ์ อีเมล

13 เมษายน 2555 เวลา 09.30 น. คณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2555 จังหวัดนครนายก  ได้มีการประชุมที่ห้องประชุมสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครนายก เพื่อสรุปสถานการณ์อุบัติเหตุทางถนนที่เกิดขึ้นของวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมี นายคันฉัตร ตันเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อสรุปสถานการณ์ฯ

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 47 จาก 126