//
เว็บไซต์จังหวัดนครนายก
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ให้การต้อนรับท่านแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย และกล่าวเปิดการประชุมคณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด ภาค 2 PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 20 มกราคม 2558 เวลา 08.00น. ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ให้การต้อนรับท่านแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย และกล่าวเปิดการประชุมคณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด ภาค 2 ณ ชลพฤกษ์รีสอร์ท อ.บ้านนา จ.นครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ให้การต้อนรับและร่วมประชุมกับผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย นายวรวิทย์ สายสุพัฒน์ผล ซึ่งเดินทางมาตรวจติดตามการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล และกระทรวงมหาดไทย PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 19 มค.58 เวลา 10.00 น. นายวรวิทย์ สายสุพัฒน์ผล ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย เดินทางมาตรวจติดตามการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย โดย ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก และหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดนครนายกให้การต้อนรับและร่วมประชุม และในช่วงบ่ายได้ไปตรวจติดตามงานในพื้นที่ โครงการก่อสร้างถนน สายบ้านท่าจอก ม.5 และ ม.6 ตำบลดอนยอ อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่ง อบต.ดอนยอ เป็นหน่วยดำเนินการ ใช้งบประมาณเงินอุดหนุนท้องถิ่น

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช" PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 17 มกราคม 2557 เวลา 08.00 น. ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช" ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก (หลังเก่า)

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 18 มกราคม 2558 ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (หลังเก่า)

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ดร.ทวี นริสศิริกุล เป็นประธานเปิดงานวันครู ประจำปี 58 ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 16 ม.ค. 2558 เวลา 09.30 น ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานเปิดงานวันครู ประจำปี 58 /พิธีรำลึกถึงบูรพาจารย์และมอบเกียรติบัตรแก่ครูผู้มีผลงานดีเด่น ฯลฯ โดยมีนายเลอเกียรติ แก้วศรีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เวลา 08.15 น  ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม และมีนายอำเภอเมืองนครนายกร่วมพิธีด้วย

อ่านเพิ่มเติม...
 
บทความ อื่นๆ ...
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 47 จาก 97