//
เว็บไซต์จังหวัดนครนายก
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 18 มกราคม 2558 ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (หลังเก่า)

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช" PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 17 มกราคม 2557 เวลา 08.00 น. ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในงานรัฐพิธี "วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช" ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก (หลังเก่า)

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครนายก ที่ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครนายก PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 14 มค.58 เวลา 13.30 น ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครนายก ที่ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ดร.ทวี นริสศิริกุล เป็นประธานเปิดงานวันครู ประจำปี 58 ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 16 ม.ค. 2558 เวลา 09.30 น ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานเปิดงานวันครู ประจำปี 58 /พิธีรำลึกถึงบูรพาจารย์และมอบเกียรติบัตรแก่ครูผู้มีผลงานดีเด่น ฯลฯ โดยมีนายเลอเกียรติ แก้วศรีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เวลา 08.15 น  ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม และมีนายอำเภอเมืองนครนายกร่วมพิธีด้วย

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานเปิดโครงการสร้างจิตสำนึกให้เด็กและเยาวชนของชาติมีระเบียบวินัยและเคารพต่อกฎหมาย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 14 มค 58 เวลา 09.00 น ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ดร.ทวี นริสศิริกุล เป็นประธานเปิดโครงการสร้างจิตสำนึกให้เด็กและเยาวชนของชาติมีระเบียบวินัยและเคารพต่อกฎหมาย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และส่งเสริมให้รู้จักหน้าที่ /สิทธิ/ ความรับผิดชอบ โดยมีอัยการจังหวัดและนายอำเภอเมืองนครนายกร่วมพิธี ณ โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ อ เมืองนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
บทความ อื่นๆ ...
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 47 จาก 97