//

เมืองในฝันที่ใกล้กรุง ภูเขางาม น้ำตกสวย รวยธรรมชาติ ปราศจากมลพิษ

 

เว็บไซต์จังหวัดนครนายก
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกนำคณะทำงานตรวจสอบฉลากสินค้าที่ควบคุมฉลาก ร่วมออกตรวจกระเช้าของขวัญและการปิดป้ายแสดงราคาสินค้า ณ ห้างสรรพสินค้าเทส โก้โลตัส ห้างบิ๊กวัน และร้านค้าในจังหวัดนครนายก PDF พิมพ์ อีเมล

เมื่อวันที่ 22 ธค.57 ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกนำคณะทำงานตรวจสอบฉลากสินค้าที่ควบคุมฉลากร่วมออกตรวจกระเช้าของขวัญและการปิดป้ายแสดงราคาสินค้า ณ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสห้างบิ๊กวัน และร้านค้าในจังหวัดนครนายกซึ่งผู้ประกอบการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีสินค้ามีคุณภาพมีการปิดป้่ายแสดงราคาถูกต้อง ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนผู้บริโภคในการเลือกฃื้อสินค้าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานเปิดงานเทิดไท้พระผู้เป็นครูของแผ่นดิน ในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว /มอบทุนการศึกษาและปล่อยพันธ์ปลาจำนวน 99,999 ตัว PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 22 ธค 57 เวลา 09 .09 น ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานเปิดงานเทิดไท้พระผู้เป็นครูของแผ่นดิน ในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว /มอบทุนการศึกษาและปล่อยพันธ์ปลาจำนวน 99,999 ตัว โดยมีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดและนายอำเภอเมืองนครนายกร่วมพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ อ เมืองนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
นายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพจังหวัด (กพร.ปจ.) PDF พิมพ์ อีเมล

นายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพจังหวัด (กพร.ปจ.) เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุมนางรอง ศาลากลางจังหวัดนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดให้การต้อนรับและร่วมประชุมกับคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 3 เพื่อชี้แจงนโยบายในการกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในส่วนภูมิภาคของรองนายกรัฐมนตรี (พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ) PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 19 ธันวาคม 2557 เวลา 09.30น.ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดให้การต้อนรับและร่วมประชุมกับคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 3 เพื่อชี้แจงนโยบายในการกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในส่วนภูมิภาคของรองนายกรัฐมนตรี (พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ) ณ ห้องประชุมขุนด่าน ศาลากลางจังหวัดนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
นายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองผู่ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฎิบัติการของสันนิบาตมูลนิธิและสมาคมในพื้นที่ 6 จังหวัด ภาค 2 เพื่อบูรณาการองค์กรเอกชนในการช่วยเหลือประชาชน การกุศล และสาธารณประโยชน์ต่างๆ PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 18 ธค 57 เวลา 09.00 น นายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองผู่ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฎิบัติการของสันนิบาตมูลนิธิและสมาคมในพื้นที่ 6 จังหวัด ภาค 2 เพื่อบูรณาการองค์กรเอกชนในการช่วยเหลือประชาชน การกุศล และสาธารณประโยชน์ต่างๆ โดยมีนายอำเภอเมืองนครนายกร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรมภูเขางามรีสอร์ท อ เมืองนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
บทความ อื่นๆ ...
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 13 จาก 153

โครงการพระราชดำริ

ป้ายโฆษณา

สารคดีเทิดพระเกียรติ


ศูนย์ปฏิบัติการจังหวัด

เชื่อมโยงหน่วยงานรัฐ

แบบสำรวจ

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
 

บุคคลออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday3
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week3
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month3
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll106842